Tự chọn nguyên liệu đánh bay mùi hôi cơ thể

Lựa chọn cho mình đúng nguyên liệu để trị hôi nách cũng là bí quyết giúp bạn đánh bay mùi hôi nách nhanh chóng ra khỏi cuộc sống của bạn.

Sau đây sẽ là một số phương pháp trị hôi nách từ những nguyên liệu đơn giản và không tốn kém.

 

Hạt tiêu + hạt nhãn

Để tăng hiệu qủa trong việc khử mùi hôi, bạn có thể dùng kết hợp hạt nhãn với hạt tiêu, do loại hạt này có chứa chất giúp trị mụn, khử mùi , loại bỏ mụn cóc và đặc biệt làm giảm mồ hôi nách nhanh, hiệu quả.

tu-chon-nguyen-lieu-danh-bay-mui-hoi-co

Cách thực hiện

–     Chuẩn bị  100g hạt tiêu + 200g hạt nhãn đã phơi khô

–     Tán mịn 2 loại nguyên liệu đã chuẩn bị ở trên để tạo hỗ hợp cô đặc và sánh vừa đủ

–     Vệ sinh sạch sẽ vùng nách, sau đó bôi hỗn hợp lên vùng da dưới cánh tay, giữ trong khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh.

–     Thực hiện thường xuyên mỗi ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, với phương pháp này bạn nên kiên trì thực hiện mới có kết quả như ý muốn.

 

Củ đậu

Củ đậu là loại củ lành tính, mát, dễ ăn nên được nhiều người ham mê khi vào mùa. Trong củ đậu có chứa rất nhiều chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt khi bị hôi nách, bạn cần kiềm chế mồ hôi, mùi cơ thể thì củ đậu là lựa chọn tin cậy cho bạn.

tu-chon-nguyen-lieu-danh-bay-mui-hoi-co

Để chữa bệnh hôi nách từ bên trong, bạn có thể ăn củ đậu hàng ngày hoặc khử mùi hôi từ bên ngoài bằng cách bóc vỏ, thái lát mỏng và chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách.

Với mẹo chữa hôi nách bằng củ đậu nó còn giúp bạn xóa mờ vết thâm nách và làm  cho vùng da dưới cánh tay trắng sáng, mịn màng.

 

Phèn chua

Phèn chua có khả năng chữa được nhiều bệnh như huyết áp, sốt rét …Ngoài ra, phèn chua còn được lựa chọn để trị hôi nách triệt để.

tu-chon-nguyen-lieu-danh-bay-mui-hoi-co

Cách thực hiện

–      Vệ sinh sạch sẽ vùng nách

–     Lấy phèn chua rang lên, giã nhuyễn tạo bột sau đó bôi lên vùng nách. Nhờ cơ chế hoạt động của phèn chua sẽ giúp bạn loại bỏ hôi nách nhanh nhất.

Tuy nhiên, nó chỉ nên áp dụng với những người hôi nách nhẹ, mùi không quá nặng. nếu thấy nặng mùi bạn có thể dùng thuốc hôi nách minh ngọc .