Trị hôi nách an toàn với rượu nếp

Rượu không chỉ là chất kích thích được nam giới ưa chuộng với mùi thơm hấp dẫn, nó còn có tác dụng xóa bỏ mùi hôi cơ thể khá hiệu quả.

Sau đây sẽ  là bài viết cho các bạn tham khảo cách trị hôi nách với rượu nếp.

tri-hoi-nach-toan-voi-ruou-nep

Rượu nếp + nước hoa hồng

Đối với nước hoa hồng , bạn có thể tự điều chế tại nhà, nó giúp giữ ẩm và se khít lỗ chân lông. Khi kết hợp nước hoa hồng với rượu nếp sẽ tạo dung dịch tuyệt vời giúp khử mùi hôi nách.

Sau mỗi lần bạn nhổ lông nách, có thể dùng với cách này  để làm sáng da  vùng nách và kiểm soát lượng mồ hôi hiệu quả.

 

Rượu nếp + gừng tươi

Gừng là nguyên liệu có sẵn trong vườn. khi kết hợp gừng với rượu bạn sẽ tạo hỗn hợp trị hôi nách hiệu quả an toàn từ thiên nhiên.

Ngâm gừng với rượu nếp trong khoảng thời gian nhất định, sau đó thoa trực tiếp lên nách và để tự khô. Hỗn hợp này sẽ đánh bay mùi cơ thể khó chịu, tạo cho vùng nách thông thoáng.

 

Rượu nếp + tỏi

tri-hoi-nach-toan-voi-ruou-nep,

Rượu nếp có tính diệt khuẩn và trị triệt để mùi hôi nách. Với nồng độ cồn vừa phải, sẽ không gây hại cho da.

Rượu nếp kết hợp với tỏi tạo thành hỗn hợp trị hôi nách hiệu quả. Dùng 2 – 4 nhánh tỏi giã dập sau đó ngâm trong 1 chén rượu trước khi thoa lên nách. Để khoảng 15 phút sau đó rửa sạch lại với nước.

 

Rượu nếp + hồ tiêu

Hồ tiêu có tính cay nồng, trị mùi hôi nhanh. Cần 50g hồ tiêu xay ngâm với 300 – 350 ml rượu nếp trong bình tối màu, tránh ánh nắng trực tiếp từ bên ngoài để thành phần trong hạt tiêu đỡ phân hủy. Sau 15 ngày, bạn đem ra thoa 3 – 4 lần / tuần.

Với những cách chữa hôi nách trên, hy vọng bạn sẽ loại bỏ được mùi hôi nách. Tuy nhiên, với cách trên bạn sẽ hơi tốn thời gian điều trị, bạn có thể xem thêm thuốc chữa hôi nách minh ngọc để trị triệt để hôi nách.