Trị hôi nách tại nhà bằng long não hiệu quả

Theo các chuyên gia y học long não là một loại cây được sử dụng nhiều trong y học với nhiều mục đích khác nhau. Đặc biệt có hiệu quả cao trong việc trị hôi nách. Đây cũng là một trong những bí quyết được nhiều người áp dụng.

cay long nao tri hoi nach

#Tác dụng của cây long não

Long não còn có tên nước ngoài là camphor, tất cả các bộ phận của long não như lá, thân, rễ đều đucợ sử dụng và chế biến thành các dạng khác nhau như tinh dầu đặc, dạng bột. đây đề là những sản phẩm có mùi thơm, cay, nóng

Với những tính chất, dưỡng chất trong cây, long não được sử dụng để được sử dụng trong việc điều trị các bệnh như: đau bụng, viêm da, nôn mữa, do ngộ độc thực phẩm.

#Long não giúp khử mùi hôi nách như thế nào?

Xem thêm>>>>>>>>>>>> thuốc chữa hôi nách minh ngọc

Có thể khử mùi hôi nách bằng long não hoặc bạn có thể kết hợp nó cùng với một vài thực phẩm khác nữa

Trị hôi nách bằng hạt long não kết hợp với phèn chua

Phèn chua được đề cập rất nhiều trong các liệu pháp trị hôi nách hiệu quả. Để có được hỗn hợp trị hôi nách mạnh hơn, bạn có thể trộn thêm long não ở dạng bột cùng với phèn chua. Trước khi sử dụng hỗn hợp này bạn có thể dùng nước ngâm với gừng tươi để thấm lên vùng nách.

Trị hôi nách bằng long não và gừng tươi

long nao tri hoi nach

Nguyên liệu:         30-35g gừng tươi có thể gồm cả thân và dễ.

3-4g bột long não

Cách thực hiện:    Đem phơi sấy khô và nghiện mịn gừng tươi

Trộn đều hỗn hợp gừng tươi và bột long não vừa chuẩn bị

Đây là một hỗn hợp khô nên bạn có thể làm nhiều và có thể sử dụng trong một thời gian dài. Mỗi ngày bạn nên bôi hỗn hợp lên nách 2-3 lần ban đêm bạn nên sử dụng băng để cố định vào ngày hôm sau. Mùi hôi sẽ được tan biến trong vòng 1-2 tháng.

Xem thêm: