Quất trị triệt để bệnh hôi nách tại nhà

Đã có ai nghĩ rằng chỉ với trái quất bé nhỏ mà có thể chữa khỏi bệnh hôi nách một cách nhanh chóng và hệu quả mà không hề tốn kém.

Đây là cách trị hôi nách tại nhà đã được nhiều chị em lưu truyền, đã có nhiều người khá bất ngờ về cách điều trị hôi nách bằng quất này lại loại bỏ mùi hôi vùng nách hiệu quả đến vậy.

 

Cách nào trị hôi nách tốt nhất

 

Nếu trước đây bạn có thói quen dùng lăn khử mùi hôi nách thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn loại bỏ thói quen này. Do lăn nách chỉ á được mùi trong nửa ngày chứ k loại bỏ hết mùi hôi, nó còn gây ra thâm nách và khiến bạn mất tự tin.

quat-tri-triet-de-benh-hoi-nach-tai-nha

Một số mẹo trị hôi nách từ thiên nhiên  như dùng quất rất hiệu quả mà không tốn chi phí mà an toàn. Quất chứa nhiều acid hữu cơ giống chanh với lượng vitamin C dồi dào có tác dụng diệt khuẩn, khử mùi hôi nách hiệu quả. Ngoài ra, quất còn có thành phần làm sáng da và mờ vết thâm.

Nhờ có những công dụng trên, bạn có thể áp dụng  để chữa bệnh hôi nách đạt kết quả tốt nhất. Thời gian thực hiện đem lại hiệu quả ngay lần đầu sử dụng.

 

Áp dụng quất trị hôi nách

 

Bạn có thể dùng quất để chữa bệnh hôi nách bằng 2 phương pháp thông dụng như sau :

Phương pháp 1 : kết hợp quất và mật ong

quat-tri-triet-de-benh-hoi-nach-tai-nha

Nguyên liệu : 2 quả quất + 1 thìa mật ong

Cách thực hiện :  Vắt nước cốt 2 trái quất sau đó đem trộn đều với 1 thìa mật ong đã chuẩn bị tạo thành hỗn hợp. Sau đó bôi hỗn hợp lên nách để khoảng 30 phút  rồi rửa sạch lại với nước.

Với cách này, bạn nên thực hiện 2 ngày 1 lần để loại bỏ mùi hôi nách và tạo sự mềm mại cho da.

 

Phương pháp 2 : dùng quất trị hôi nách

Với phương pháp này khá đơn giản và nhanh chóng không tốn thời gian cho bạn. Bạn chỉ cần cắt đôi quả quất sau đó chà nhẹ lên vùng nách rồi để khô tự nhiên. Cách này giúp bạn ngăn ngừa tuyến mồ hôi hoạt động và loại bỏ mùi hôi hiệu quả nhất.