Những cách chữa hôi nách cho phụ nữ sau sinh

Phụ nữ mang thai có thể do biến đổi của nội tiết sắc tố dẫn đến hôi nách. Dưới đây là những cách chữa hôi nách cho phụ nữ sau khi sinh.

>>>>> trị thâm nách sau sinh

>>>>> cách trị hôi nách triệt để

Bệnh hôi nách ở phụ nữ sau sinh

 

benh hoi nach o phu nu sau sinh

Trong thời kì mang thai, hàm lượng nội tiết hormone trong cơ thể của phụ nữ mang thai có nhiều biến động lớn. Những biến động này ảnh hưởng khá nhiều đến sự thay đổi về màu da cũng như các tuyến nội tiết bên trong cơ thể của người mẹ. Một trong số đó là chức năng bài tiết của tuyến mồ hồi dầu rối loạn nghiêm trọng. Tuyến mồ hôi dưới nách tiết ra khá nhiều và chứa hàm lượng acid béo, amoniac khá cao. Cũng chính lúc này, môi trường ẩm ướt do mồ hôi làm cho vi khuẩn và phát triển mạnh. Khi kết hợp với acid béo, vi khuẩn sẽ phân hủy nhanh chóng và tạo thành những mùi hôi khó chịu ở vùng dưới cánh tay. Tình trạng này cũng khá phổ biến và chị em sau khi sinh phải đối mặt với mùi hôi nách khá lâu.

Cách chữa hôi nách hiệu quả cho phụ nữ sau sinh

 

 

cach chua hoi nach hieu qua cho phu nu sau sinh

Chúng tôi sẽ hướng dẫn những mẹo nhỏ chữa hôi nách cho phụ nữ sau sinh từ nguyên liệu thiên nhiên hiệu quả nhé.
Những nguyên liệu tự nhiên rất dễ tìm như: chanh, gừng, mướp đắng, phèn chua…Bạn cũng có thể sử dụng những bài thuốc trị liệu hoặc những sản phẩm khử mùi. Tuy nhiên, nếu kiên trì dùng những bài thuốc dân gian sẽ an toàn hơn nhiều đấy.

Phèn chua

Phèn chua có tính khử khá mạnh. Bạn có thể tán nhỏ phèn chua thành bột. Sau khi tắm xong dùng bột đã tán nhỏ ấy thoa lên vùng nách. Mỗi ngày làm 1 lần sẽ mang lại hiệu quả trong khoảng 10 ngày.

Gừng

Gừng có tính ấm, cay và có chứa nhiều tinh dầu có tác dụng ngăn ngừa tuyến mồ hôi tiết ra nhiều hơn giúp cho làn da của bạn được khô thoáng và bớt mùi hôi.
Bạn có thể khử mùi hôi nách sau khi sinh với gừng bằng cách sau: dùng thân và rễ gừng tươi phơi khô rồi tán nhỏ thành bột kết hợp với long não trộn đều sau đó dùng hỗn hợp này thoa vào nách, mỗi ngày 1 lần sau khi tắm xong. Hoặc bạn cũng có thể dùng gừng tươi cắt thành những miếng nhỏ hãm với khoảng 1 nắm lá chè xanh, sau đó để nước còn ấm thì lấy rửa nách. Bạn có thể thực hiện cách này 1 -2 lẫn mỗi ngày để thấy được hiệu quả tốt nhất.

Thuốc gia truyền trị tận gốc của lương y Minh Ngọc

Nếu bạn dùng các phương pháp trên mà vẫn chưa trị được hết hôi nách
hãy tham khảo thêm phương thuốc bí truyền của chúng tôi. Đảm bảo:

Trị hết hẳn mùi hôi nách.

Giảm lượng mồ hôi ra với tính năng kháng khuẩn .

Cải thiện nách bị thâm đen nách, giúp trắng hơn.

Giảm lông và làm nhỏ lỗ chân lông.

Xem thêm tại đây: trị tận gốc hôi nách

Hoặc liên hệ: 01664116495, 01642329912