Mùa hè này tự tin khi mùi hôi nách không còn với đất sét

Có vẻ nghe khá lạ lùng với nguyên liệu mới này, có thể ta chỉ nghe gừng, chanh, phèn chua hay giấm…trị hôi nách, tuy nhiên đó là sự thật bỏi vì đất sét là một trong những nguyên liệu được chị em phụ nữ ưa thích sử dụng bởi công dụng làm đẹp khá hiệu quả. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đất sét để giúp khử mùi mồ hôi nách một cách hiệu quả nhất.

Vùng da dưới cánh tay cũng giống như vùng da chân là nơi chứa hàng nghìn tuyến mồ hôi không ngừng hoạt động, vì vậy nếu không khô thoáng sẽ rất dễ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn hoạt động dưới da sinh sôi, phát triền và hoạt động gây mùi và phát ra mùi khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày và đặc biệt là trong giao tiếp của người mắc phải bệnh này.

>>>> mồ hôi nách ra nhiều

khu-mui-hoi-nach-hieu-qua

Trong trường hợp bệnh này vẫn còn nhẹ hoặc mới bị thì bạn có thể hoàn toàn chữa khỏi bệnh bằng các phương pháp tự nhiên vừa an toàn mà lại cho hiệu quả mong muốn. Và một trong những biện pháp hữu hiệu được sử dụng cũng khá phổ biến hiện nay là điều trị hôi nách bằng đất sét.
Đất sét là nguyên liệu chứa chất có khả năng khử mùi vì trong đất sét có tồn tại rất nhiều dưỡng chất giúp chăm sóc và làm trắng mịn da nách đồng thời đặc biệt hơn là khả năng cũng như tính hút ẩm cao, giúp nách luôn khô thoáng và hạn chế mùi hôi xuất hiện, bên cạnh đó có thể ngăn chặn nguy cơ mắc bệnh ung thư vú. Bạn có thể tham khảo chi tiết của công thức được thực hiện như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu gồm:

dat-set-khu-mui-hoi-nach1

– 1- 2 thìa canh đất sét, cái này bạn có thể mua lại tại các spa
– 02 thìa giấm táo (giấm gạo cũng được nhé)
– 02 thìa nước lọc
– 01 giọt tinh dầu hương thảo tự nhiên

>>> cách chữa hôi nách bằng gừng
Cách tiến hành:
Với các nguyên liệu đã chuẩn bị bên trên ta tiến hành trộn đều tất cả, sau đó thoa trực tiếp và đều lên vùng hốc nách đồng thời kết hợp massage nhẹ nhàng trong khoảng 30 phút, tiếp theo và cũng là công đoạn cuối cùng là rửa lại với nước sạch hoặc lau bằng khăn mềm và khô.
Chúc các bạn thành công!

Tham khảo thêm bài viết: Mách bạn cách trị hôi nách bằng long não hiệu quả