Mách bạn trị mồ hôi nách dứt điểm

Hôi nách là một những nguyên nhân gây ra sự mất tự tin của ban. Bạn muốn tìm ra những cách để chữa trị căn bệnh này là những mối quan tâm của nhiều người.

Hãy cùng mình tìm hiểu những cách chữa khỏi hôi nách dứt điểm tại nhà.

Hôi nách không những chỉ xảy ra ở nam giới mà còn xảy ra ở cả nữ giới đều có khả năng mắc bệnh này. Người mắc phải những bệnh này thường dễ bị ngại ngùng khi có mặt ở những nơi đông người. Dưới đây là những bí quyết được đúc két từ những chuyên gia với nhiều cách trị hôi nách vĩnh viễn tại nhà.

Kem đánh răng

mach-ban-tri-mo-hoi-nach-dut-diem

Kem đánh răng không khó kiếm nhưng nó lại là những loại sản phẩm có rất nhiều công dụng bất ngờ

Ngoài những công dụng thông thường trong việc vệ sinh cá nhân, kem đánh răng còn được dùng như trong sơ cứu nhanh cho những vết bỏng nhẹ.

Kem đánh răng còn cho bạn hiệu quả khử mùi rất tốt. Không những chỉ mùi ẩm mốc của sơn gỗ mà còn được khử bỏ bằng kem đánh răng, mùi hôi giầy dép mà nó còn loại bỏ được mùi hôi nách bằng kem đánh răng hiệu quả. Xem thêm :  làm thế nào để hết hôi nách

Trị hôi nách bằng kem đánh răng cực kì dễ dàng thực hiện và không mất quá nhiều vào thời gian

Lấy đi 1 lượng kem đánh răng sao cho vừa đủ, chà xát lên những vùng da dưới cánh tay từ 2 đến 3 phút có thể giảm và khử mùi hôi tại vùng da này.

Để có những hiệu quả tốt nhất, bạn nên áp dụng những cách trị hôi nách bằng kem đánh răng đều đặn mỗi ngày sau khi bạn tắm xong.

Phèn chua

mach-ban-tri-mo-hoi-nach-dut-diem-1

Bên cạnh đó . theo như đông y, phèn chua có chứa rất nhiều chất màu trắng, vị chua chát, không độc nên sẽ giúp những cách khử mùi hôi có hiệu quả.

Cách dùng ; dùng khoảng 59g phèn chua được giã nhỏ cho vào nồi ( nếu dùng nồi đất thì càng tốt), chưng đến khi phèn hết nước và trở nên xốp, nở phồng và gắp đôi so với lúc đầu, khi đó sản phẩm sẽ thu được là bột phèn chua.

Đem bột này rây mịn và cho vào lọ đậy nút kín, dùng dần. Mỗi khi bạn tắm hoặc rửa nách thật sạch bằng xà phòng và bôi bột phèn chua vào. Việc bôi phèn chua thường xuyên sau khi bạn tắm sẽ giúp bạn khử mùi hôi cơ thể hiệu quả.

Tham khảo tại đây : cách trị hôi nách dân gian