Mách bạn 3 loại tinh dầu trị hôi nách siêu hiệu quả

Tinh dầu tự nhiên rất tốt cho điều trị hôi nách, những loại tinh dầu bạn có thể mua hoặc tự làm được tại nhà với những bước rất đơn giản. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ các loại tinh dầu trị hôi nách siêu hiệu quả nhé!

Tinh dầu dừa

Trong tinh dầu dừa có chứa các axit giúp khử mùi hôi và diệt vi khuẩn. Bên cạnh đó, tinh dầu dừa còn có tác dụng giúp cho vùng nách luôn khô thoáng, tạo cho bạn cảm giác thoải mái hơn.

tinh-dau-dua-tri-hoi-nach

Cách thực hiện khá đơn giản:
Đầu tiên bạn rửa thật sạch vùng da bên dưới nách, sau đó bạn dùng một lượng tinh dầu dừa vừa phải bôi lên đó, sau khoảng 15 -20 phút cho dầu dừa thấm vào da thì rửa sạch lại vùng nách nhé.

>>> cách tri hoi nach

Tinh dầu khuynh diệp (Tinh dầu bạch đàn)

Lá khuynh diệp (lá bạch đàn) có tác dụng trị hôi nách khá hiệu quả. Đây là loại cây được trồng chủ yếu ở các vùng núi, vì vậy để tiện lợi hơn bạn có thể mua tinh dầu khuynh diệp ở các cửa hàng về để sử dụng.

tinh-dau-khuynh-diep-tri-hoi-nach

Cách thực hiện khá đơn giản:
Bạn phải vệ sinh vùng nách sạch sẽ, sau đó lấy bông thấm một ít tinh dầu khuynh diệp thoa đều lên vùng nách. Để có hiệu quả cao hơn bạn có thể thêm chanh vào loại tinh dầu để bôi nhé.

(xem thêm: hoi nach co lay khong)

Tinh dầu bưởi

Bạn có thể dễ dàng mua được Tinh dầu bưởi ở các cửa hàng, nhưng nếu bạn có thời gian thì hãy tự làm tinh dầu bưởi ngay tại nhà để đảm bảo an toàn hơn. Chúng ta sẽ dùng vở bưởi để làm loại tinh dầu này.

tinh-dau-buoi-tri-hoi-nach

Cách sử dụng tinh dầu bưởi khá đơn giản:
Dùng bông thấm tinh dầu bưởi rồi thoa lên nách, để tinh dầu thấm sâu vào da thì bạn vừa thoa nước vừa massage nhé.
Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vỏ bưởi, lá bưởi để đun nước tắm cũng sẽ giúp làm giảm mùi hôi nách.
Trên đây là 3 loại tinh dầu dùng để điều trị hôi nách khá hiệu quả và được nhiều người chia sẻ, các bạn hãy thực hiện thường xuyên hàng ngày để đánh bay mùi hôi khó chịu này và để mình luôn có vùng nách khô thoáng, sạch sẽ và tự tin nữa nhé.

Xem thêm các bài viết: Ảnh hưởng của bệnh hôi nách đến cuộc sồng