Khử mùi hôi nách với cây xô thơm

Sử dụng những nguyên liệu tự nhiên là cách chữa hôi nách an toàn. Cây xô thơm sẽ là một trong những mẹo khử mùi hôi nách hiệu quả trong dân gian và được áp dụng khá phổ biến.

Công dụng của cây xô thơm

 

Xô thơm là một loại thảo mộc rất quen thuộc và nó mang nhiều ý nghĩa to lớn trong việc điều trị bệnh nhằm kéo dài tuổi thọ.

khu-mui-hoi-nach-voi-cay-xo-thom

Trong cây xô thơm chứa nhiều thành phần quý như tinh dầu, chất chống oxy hóa, tanin… có công dụng kháng viên , rối loại tiêu hóa, hạ đường huyết,ngăn chặn tuyến mồ hôi mà chữa hôi nách hiệu quả. Vì vậy, dân gian lưu truyền cây xô thơm  là bài thuốc trị hôi nách tận gốc

 

Mẹo trị hôi nách bằng cây xô thơm

 

Chọn một vài cây xô thơm còn tươi đem rửa sạch, đun sôi 10 phút, sau đó uống 1 cốc nước vào mỗi buổi sáng, nên dùng hàng ngày để có hiệu quả.

khu-mui-hoi-nach-voi-cay-xo-thom

Nếu bận, bạn có thể sắc uống theo giờ và kiên trì sử dụng thường xuyên để khử mùi hôi nách triệt để. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ thấy vùng da dưới cánh tay khô thoáng và hết mùi hôi.

 

Những cách chữa hôi nách tại nhà thường được lấy từ những nguyên liệu tự nhiên. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là tiện lợi, dễ sử dụng, không mất nhiều chi phí.

 

Tuy nhiên, với nó chỉ dùng cho những trường hợp hôi nách nhẹ và bạn phải thực hiện thường xuyên và duy trì trong thời gian dài. Để không tốn nhiều thời gian của bạn, bạn có thể tham khảo thuốc chữa hôi nách minh ngọc của Lương Y Minh Ngọc, trị hôi nách triệt để, cam kết không tái phát.