Giải pháp trị bệnh hôi nách nhanh chóng tại nhà

Hôi nách gây ra nhiều rắc rối và khó khăn cho cơ thể và những hoạt động vui chơi mỗi ngày. Đặc biệt, mùa hè sắp đến gần, căn bệnh này sẽ phát tác mạnh mẽ và khiến nhiều người tự ti và e ngại.

Dưới đây sẽ là một số giải pháp giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi và mang lại cho bạn sự tự tin hơn hết.

 

Trị mồ hôi nách bằng quế

 

Bạn dùng 1 ít vỏ quế cho vào nước đun sôi, khi nước đã sôi thì pha loãng với nước lạnh sau đó tắm. Nếu nhà bạn có bồn tắm thì bạn có thể ngâm mình trong khoảng 20 phút.

giai-phap-tri-benh-hoi-nach-nhanh-chong-tai-nha

Mùi thơm của quế không chỉ làm tinh thần của bạn thư thái và thoải mái sau những ngày làm việc căng thẳng mà còn giúp loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng.

 

Trị mồ hôi nách bằng phèn chua kết hợp với rượu trắng

 

Cần chuẩn bị 10ml rượu trắng và 30g phèn chua. Dùng phèn chua mài với rượu cho đến khi nào tan hết thì dừng. Sau đó cho vào lọ thủy tinh và cho thêm 1 chút tinh dầu thơm theo sở thích.

 

Mỗi lần sử dụng bạn lấy 1 ít thoa đều lên vùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ mỗi khi bạn ra ngoài, bạn sẽ tự tin mỗi khi bạn ra ngoài.

 

Trị mồ hôi nách bằng gừng tươi

Gừng không chỉ là một loại gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn mà còn được biết đến với tinh chất khử mùi và diệt khuẩn nhanh chóng.

giai-phap-tri-benh-hoi-nach-nhanh-chong-tai-nha

Gừng có một lượng lớn tinh dầu và chất cay, các thành phần kháng viêm diệt khuẩn khác. Do vậy, mùi hôi cơ thể sẽ được đánh nhanh chóng, dễ dàng như sau:

 

Chuẩn bị một củ gừng tươi, cạo sạch vỏ, đem giã nhỏ rồi ép lấy nước cốt. mỗi ngày dùng nước này bôi trực tiếp lên nách 2 lần / ngày. kiên trì thường xuyên mùi hôi nách sẽ biến mất hoàn toàn.

 

Trị mồ hôi nách với lá trầu không

 

Bạn lấy 1 nắm lá trầu không rồi rửa sạch, sau đó đem giã nát, lọc bã và giữ lại nước. Dùng vải mỏng hoặc bông gòn thấm nước cốt lá trầu không và  thoa đều lên vùng da nách. thực hiện 2 lần / ngày để mùi hôi được loại bỏ.

giai-phap-tri-benh-hoi-nach-nhanh-chong-tai-nha

Những giải pháp trị hôi nách trên có thể sẽ mất thời gian điều trị cho bạn và bạn phải thực hiện thường xuyên mỗi ngày. Bạn có thể tham khảo thêm : thuốc trị hôi nách minh ngọc để trị triệt để mùi hôi nách, đem lại tự tin cho bạn.