Đặc trị hôi nách bằng phèn chua

   Hôi nách là một trong những chứng bệnh khiến bạn mất tự tin, gây không ít phiền toái cho bạn? Hôi nách luôn luôn khiến mọi người khó chịu, trở thành nỗi lo lắng, hoang mang, thậm chí ám ảnh của tất cả mọi người, đặc biệt những người có nhu cầu giao tiếp cao. Dưới đây là những chia sẻ của mình về một số cách đặc trị hôi nách bằng phèn chua, tuy đơn giản nhưng mang lại những hiệu quả rất lớn.

Những nguyên nhân làm xuất hiện chứng hôi nách

– Thứ nhất: do hiện tượng di truyền

– Thứ hai: do tuyến mồ hôi trong cơ thể hoạt động mạnh, tích cực, mà những tuyến mồ hôi này lại nằm sâu trong vùng nách. Chúng gây nên chứng hôi nách khó chịu.

Đặc trị hôi nách bằng phèn chua

tri-mo-hoi-nach-bang-tinh-muoi

   Phèn chua có công dụng trong việc chữa bệnh ho ra máu, cao huyết áp, viêm tai giữa mãn tính, sốt rét, …
Phèn chua là một dạng muối màu trong suốt, và có tính sát trùng cao, đồng thời khử mùi cùng có thể diệt khuẩn rất tốt. Kinh nghiệm dân gian ta ngày xưa đã đúc kết ra công dụng của phèn chua trong việc trị hôi nách rất tốt.
Ngoài ra, nhiều người còn dùng phèn chua như một loại thuốc đặc trị chứng hôi nách, hướng đến giúp con người thoải mái hơn trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt hằng ngày. Để hiệu quả công việc được nâng cao hơn. (tham khảo: cách trị thâm nách nhanh nhất).

     Cách điều trị:

– Cách 1: Kết hợp phèn chua với trứng gà

ket-hop-phen-chua-voi-trung-ga-dieu-tri-hoi-nach

• Bước 1: Tắm rửa sạch sẽ, sau đó rang phèn chua lên, rồi tán thành bột nhỏ.

  • Bước 2: Trộn đều bột đó với lòng đỏ trứng gà.
    • Bước 3: Bôi hỗn hợp ấy lên vùng nách. Mồ hôi ở phần nách khi chảy ra sẽ gặp phèn chua rồi bị khử đi nhờ tác dụng của nhôm sunfat.
    • Chú ý: xát từ 3-4 lần/ tuần.

– Cách 2: Sau khi tắm sạch sẽ xong, lấy cục phèn chua to vừa ( khoảng bằng quả quýt) rồi xát vào nách, cứ kiên trì thực hiện nó, bảo đảm trong từ 2-3 ngày mùi hôi nách ở bạn sẽ biến mất, không tỏa ra nữa.

Hi vọng với những cách trị hôi nách vừa rồi sẽ giúp cho bạn tự tin trước mọi hoạt động, dù là ngày hè nóng bức dữ dội đến như thế nào đi nữa thì bạn.

Xem thêm:  cach tri hoi nach bang chanh