Cách chữa hôi nách, hôi miệng hiệu quả từ lá ổi non

Trong dân gian có nhiều cách trị bệnh hôi nách hiệu quả như dùng chanh, mướp đắng, các loại rau thơm, phèn chua… Nhưng ít ai có thể để ý rằng trong vườn nhà bạn có một loại cây trị hôi nách vô cùng tuyệt vời đó chính là cây ổi. Vậy vì sao ổi lại được chọn là một cây chữa hôi nách tuyệt vời, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loài cây thần kì này nhé

trị hôi nach bằng lá ổi

#Tác dụng kì lạ của lá ổi

Lá ổi được biết đến với nhiều công dụng và là một vị thuốc chữa bệnh phổ biện như các bệnh về mụn nhọt, , tiêu chảy, sát trùng vết thương… Không những vậy, lá ổi còn là một loại lá giúp điều trị hôi nách, hôi miệng một các vô cùng hiệu quả.

Trong lá ổi có chữa nhiều các chất chống oxy hóa, những hợp chất kháng khuẩn, chống viêm có tác dụng loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi khó chịu một các vô vùng hiệu quả

long nao tri hoi nach

#Trị hôi nách bằng lá ổi.

Để đạt được hiệu quả cao nhất bạn nên sử udngj hàng ngày và thường xuyên nhé.

Bạn dùng 1 nắm lá ổi đun lấy nước tắm và dùng 1 nắm là ổi non vò sát áu đó chà vào hốc nách rồi tắm lại bằng nước sạch để vệ sinh lại cơ thể. Ngoài tác dụng loại bỏ vi khuẩn và mùi hôi nách nước lá ôi còn có tác dụng chữa bị ngứa da, di ứng mụn nhọt hiệu quả.

#Trị hôi miệng với lá ổi

Bạn chuẩn bị 10-15 lá ổi non sau đó bạn bỏ lá ổi vào nước đun sối khoảng 10 phút thì nhấc ra rồi chắt bỏ bã. Bạn dùng nước này để súc miệng hằng ngày để loại bỏ được mùi hôi và cải thiện hơi thở một cách hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: thuoc tri hoi nach minh ngoc