Các cách trị hôi nách bằng dầu dừa đơn giản

Mùi hôi nách luôn làm bạn mất tự tin trong giao tiếp, nó tạo ra mùi hôi khó chịu, mọi người xa lánh. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những cách trị hôi nách bằng dầu dừa cực đơn giản.

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhiều về bài thuốc dân gian chữa hôi nách bằng dầu dừa. Trong tinh chất dầu dừa có chứa nhiều axit béo giúp khử mùi và ngăn chặn mùi hôi nách ra nhiều và diệt mọi vi khuẩn gây mùi khó chịu cho bạn.

cac-cach-tri-hoi-nach-bang-dau-dua-don-gian

  1. Trị hôi nách bằng dầu dừa nguyên chất

Bước 1 : Bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách trước khi thực hiện mẹo trị hôi nách

Bước 2 : Dùng khăn bông lau khô vùng nách, sau đó thoa trực tiếp dầu dừa lên nách đợi trong 20 phút rồi rửa sạch với nước. Dầu dừa sẽ thẩm thấu vào bên trong để khử mùi hôi khó chịu.

Bước 3 : Rửa sạch bằng nước lạnh và lau khô. Nên duy trì thực hiện mỗi ngày vào mỗi tối để có hiệu quả cao nhé.

  1. Trị hôi nách bằng dầu dừa và gừng

    cac-cach-tri-hoi-nach-bang-dau-dua-don-gian

Chắc hẳn các bạn đã biết về cách chữa hôi nách bằng gừng , tuy nhiên gừng tươi kết hợp với dầu dừa là mẹo trị hôi nách cũng khá đơn giản mà chúng tôi chuẩn bị đưa ra .

Bước 1 : Chuẩn bị 2 – 3 củ gừng tươi ép lấy nước cốt + 4 thìa dầu dừa nguyên chất

Bước 2 : Trộn đều hỗn hợp nước cốt gừng với 4 thìa dầu dừa

Bước 3 : thoa trực tiếp lên vùng nách đã được làm sạch, để trong khoảng 20 phút để dầu dừa ngấm vào da. Sau đó rửa sạch bằng nước mát hoặc sữa tắm tùy thích.

 

  1. Chữa hôi nách bằng cách trộn nước ép chanh với dầu dừa

    cac-cach-tri-hoi-nach-bang-dau-dua-don-gian

Bước 1 : Lấy 3 thìa dầu dừa trộn với 1 thìa nước ép chanh tươi, khuấy đều

Bước 2 : Dùng vỏ chanh chà sát 2 bên vùng nách để loại bỏ bụi bẩn

Bước 3 : Dùng bông chấm đều hỗn hợp dầu dừa và chanh, thoa xung quanh 2 bên vùng nách khoảng 5 phút lại xoa cho mùi hôi không xuất hiện nữa.

Bước 4 : Rửa sạch lại với nước lạnh và lấy khăn bông lau khô

Với những phương pháp trị hôi nách mà chúng tôi đưa ra để loại bỏ mùi hôi cơ thể. Cùng với hương thơm nhẹ của dầu dừa sẽ giúp bạn tự tin, năng động hơn.

Tuy nhiên, đối với bạn bị nặng thì sẽ tối thời gian điều trị, bạn có thể tham khảo thêm tại đây cách trị hôi nách với phương thuốc của Lương y Minh Ngọc