Bắt bệnh cho phái mạnh thông qua mùi cơ thể

Nhiều người cho rằng đàn ông có những mùi đặc trưng rất riêng của họ. Tuy nhiên khoa học chững minh rằng việc xuất hiện mùi lạ có thể là dấu hiệu bào trước của một số bệnh lý cơ thể.

==> Xem thêm: hoinach  thuốc chữa hôi nách trần mười

Theo các nghiên cứu y khoa mới nhất đã chỉ ra rằng, mỗi người đàn ông đến một độ tuổi nhất định, các cơ quan bên trong cơ thể đều sẽ xuất hiện dấu hiệu bị lão hóa, đàn ông theo đó sẽ phát ra mùi cơ thể, mà chúng ta vẫn hay nói đó là mùi của người già.

bat-benh-cho-phai-manh-thong-qua-mui-co-the

Hơn nữa bệnh cạnh việc đó khi gặp các vấn đề không tốt về sức khỏe, cơ thể của đàn ông cũng phát ra mùi tương đối không dễ chịu. Mùi này xuất hiện mà không hề liên quan đến tuổi tác nào cả. Đó chỉ là dấu hiệu báo trước của bệnh tật mà thôi.

Hôi nách – tuyến bài tiết hoạt động quá “năng suất”

Ở nam giới , nguyên nhân khiến họ mắc phải căn bệnh hôi nách thường là do tuyến mồ hôi nhỏ phân bố ở vùng kín như nách và ngực.

Tuyến mồ hôi nhỏ tiết ra mồ hôi kèm theo bã nhờn và các protein. Là nguồn thức ăn chủ yếu của các vi khuẩn gây mùi có trên bề mặt da.

Hiện tại, khi bị hôi nách thì việc sử dụng lăn khử mùi chính là phương pháp khử mùi hôi được nhiều người ưa chuộng.

Bên cạnh điều đó, phái mạnh cũng lên lưu tấm tới việc vệ sinh thân thể sạch sẽ, tắm ngay sau khi vận động mạnh để hạn chế việc vi khuẩn sinh sôi nảy nở và phát triển.

Nếu mùi hôi quá nặng mà bạn khó có thể tìm được biện pháp chữa trị hiệu quả, bạn có thể áp dụng các phương pháp kỹ thuật hiện đại để dứt bỏ tình trạng mùi hôi kéo dài này.

Hôi chân – dấu hiệu của vệ sinh kém hoặc nấm mốc

bat-benh-cho-phai-manh-thong-qua-mui-co-the

Khi mồ hôi ở dưới chân tiết ra quá nhiều, khiến cho chân bạn bị nấm, đi giày không vệ sinh, đi tất quá nhiều cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới tình trạng hôi chân ở đàn ông. Chính vì thế sử dụng giày dép cũng cần bạn thường xuyên làm sạch, phơi nắng và để tránh tạo điều kiện cho vi khuẩn, sinh sôi và phát triển.

Lời khuyên: Bạn nên thay đổi giày thường xuyên và vệ sinh chân sạch sẽ sau khi đi giày.